ฉันจะลบบัญชีของฉันได้อย่างไร?

คุณสามารถลบบัญชีของคุณได้โดยการทำตามขั้นตอนด้านล่างนี้, เมื่อคุณได้ทำการสร้าง Global PUBG account เสร็จเรียบร้อยแล้ว

แต่, โปรดอ่านข้อควรระวังด้านล่างนี้ก่อนที่จะทำการลบบัญชี

- คุณจะไม่สามารถกู้คืนบัญชีที่ถูกลบไปแล้วได้

- ไอเทมใดๆก็ตามที่อยู่ในบัญชีจะหายไปทั้งหมดและไม่สามารถกู้คืนได้

 

หากคุณได้อ่านคำเตือนแล้ว และยังต้องการจะดำเนินการลบบัญชี, โปรดทำตามขั้นตอนด้านล่างนี้

 

① เข้าสู่ Global PUBG Account ของคุณแล้วเลือกหัวข้อ [Setting]

ที่ https://accounts.pubg.com/

thai-delete.png

② กดที่ [ลบบัญชี] แล้วกดที่ [ลบ].

 

③ กรอก Password ลงไปอีกครั้งเพื่อทำการยืนยันว่าคุณต้องการจะลบบัญชีออกไป

บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่
0 จาก 0 เห็นว่ามีประโยชน์
Have more questions? ส่งคำร้อง